HOT LINE: 0333 133 175

Lịch sử hình thành EMSVN

04/02/20102.080 lượt đọc

Được thành lập vào tháng 8 năm 2003, EMSVN hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế/phát triển website, tư vấn và cung cấp hạ tầng CNTT. Từ những khởi đầu khiêm tốn, công ty ngày nay đã phát triển trở thành nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. 

Vào thời điểm năm 2003, khi Internet chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm và nền CNTT của nước nhà còn rất sơ khai, những thành viên sáng lập EMSVN đã nhận ra nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp công nghệ trong thế giới kinh doanh và nhìn thấy cơ hội cung cấp các giải pháp này cho các công ty thuộc mọi quy mô. Với nền tảng vững chắc về phát triển phần mềm và niềm đam mê công nghệ, họ đã thành lập EMSVN với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo chất lượng cao cho khách hàng.

 

Trong những năm đầu, EMSVN tập trung phát triển các giải pháp phần mềm đặc thù cho từng khác hàng cụ thể cũng như xây dựng website đặc thù cho từng doanh nghiệp. Khi công ty phát triển, EMSVN đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm tư vấn và cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT đồng thời nhanh chóng khẳng định mình là nhà cung cấp giải pháp công nghệ có đẳng cấp với khả năng đáp ứng đầy đủ dịch vụ từ A->Z.

 

Một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của EMSVN là cam kết luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ mới nhất để đưa ra các giải pháp toàn vẹn nhất. EMSVN đã đầu tư mạnh mẽ vào công tác nghiên cứu và phát triển để luôn luôn dẫn đầu trong bối cảnh công nghệ luôn thay đổi. Công ty đã thiết lập được quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành để cung cấp cho khách hàng của họ những giải pháp công nghệ mới nhất, tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Ngày nay, EMSVN tự hào là đối tác công nghệ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô, cung cấp các giải pháp đặc thù/tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu riêng từng doanh nghiệp, giúp khách hàng đạt được mục tiêu hiệu quả hơn. Lịch sử phát triển và thành công của công ty là minh chứng cho cam kết mang lại giá trị cho khách hàng và niềm đam mê công nghệ của đội ngũ EMSVN.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tôn chỉ hoạt động của EMSVN
Trải qua 13 năm phát triển, EMSVN tiếp tục khẳng định mình là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ hàng đầu. Với đội ngũ trẻ năng động và đầy đam mê trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế/phát triển website cũng như tư vấn và cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT, công ty đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo chất lượng cao cho khách hàng. Trọng tâm của sự thành công tại EMSVN là các tiêu chí hoạt động của công ty! Đó là những giá trị định hướng hình thành cách tiếp cận của công ty đối với hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ của công ty với khách hàng, nhân viên và đối tác. Những tiêu chí hoạt động dưới đây là nền tảng văn hóa của EMSVN và rất quan trọng đối với khả năng cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của EMSVN. Khách hàng luôn là trung tâm Tại EMSVN, khách hàng luôn là trung tâm! Công ty áp dụng cách tiếp cận được cá nhân hóa để làm việc với từng khách hàng, lắng nghe nhu cầu và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu các
Sản phẩm & dịch vụ chính của EMSVN
Phát triển phần mềm, thiết kế website & cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT là nền tảng cho hoạt động của công ty kể từ khi thành lập. Những sản phẩm & dịch vụ này đã góp phần vào sự thành công cung như quá trình tăng trưởng vượt bậc của EMSVN trong những năm vừa qua. Phát triển phần mềm theo yêu cầu là một trong những sản phẩm và dịch vụ chính do EMSVN cung cấp. Nhóm chuyên gia phần mềm của EMSVN làm việc với từng khách hàng để hiểu nhu cầu đặc thù riêng của họ và phát triển các giải pháp phần mềm tùy chỉnh đáp ứng những nhu cầu đó. Các giải pháp này được thiết kế để cải thiện quy trình kinh doanh, tăng hiệu quả và năng suất, đồng thời giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Cho dù đó là một ứng dụng phần mềm đơn giản hay một giải pháp cấp doanh nghiệp phức tạp, EMSVN luôn có đội ngũ dày dặn về kinh nghiệm và đẳng cấp về chuyên môn để mang lại những kết quả vượt trội cho các khách hàng của mình. Thiết kế và phát triển trang web theo yêu cầu cũng là một sản phẩm và dịch vụ quan trọng
Đọc nhiều nhất
Copyright © 2024 emsvn.org. All rights reserved.